Nhu cầu sử dụng tấm mica ngày càng tăng cao trong nhiều ứng dụng và lĩnh vực khác nhau hiện nay. Do đó, đã có rất nhiều thương hiệu tấm mica ra đời và trở nên phổ biến tại thị trường trong và ngoài nước. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top #10 thương hiệu tấm nhựa Mica phổ biến tại Việt Nam cũng như một số thông tin liên quan đến các thương hiêu này, cùng theo dõi nhé.

Top #10 thương hiệu Tấm Mica phổ biến tại Việt Nam

Mục lục

10 thương hiệu Tấm Mica phổ biến tại Việt Nam

1. Tấm mica Đài Loan Fu Sheng

Tấm mica Đài Loan Fu Sheng có tên viết tắt là FS và cũng là mã của sản phẩm này. Tấm mica FS là một sản phẩm của tập đoàn Fu Sheng Acrylic Đài Loan, được sản xuất từ năm 1987 và liên tục được cải thiện về chất lượng cũng như giá thành trong suốt quá trình phát triển.Hiện nay, thương hiệu tấm mic Fu Sheng đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên không chỉ đảm bảo được chất lượng cao của sản phẩm mà giá thành của sản phẩm cũng được giảm thiểu tối đa về các chi phí vận chuyển cũng như nhập khẩu như trước. 

Tấm mica Đài Loan FS là lựa chọn hàng đầu của nhiều ứng dụng và dự án công trình hiện nay. Sản phẩm có chất lượng tốt, tính linh hoạt và dẻo dai, tấm mica trong suốt phẳng bóng, da dạng kích thước màu sắc có thể sử dụng trong hầu hết các ứng dụng liên quan đến tấm mica và mang lại độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao cho công trình, ứng dụng.

Tấm mica Đài Loan Fu Sheng

2. Tấm mica Đài Loan Cho Chen

Tấm mica Đài Loan Cho Chen có tên sản phẩm là CC được sản xuất bởi công ty cùng tên được thành lập từ năm 1977 và hiện tại cũng là một trong những nhà sản xuất tấm mica acrylic lớn ở Châu Á. Cho Chen cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Kết quả của cam kết này là một nhà máy đã được xây dựng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang mở rộng nhanh chóng. Bên cạnh việc cập nhật những công nghệ mới nhất, Cho Chen cũng liên hệ chặt chẽ với các nhân viên nghiên cứu, điều này với kỳ vọng sẽ liên tục đổi mới những ý tưởng mới và mở ra nhiều ứng dụng thực tế mới cho các sản phẩm tấm nhựa mica.

Tấm mica Đài Loan Cho Chen

3. Tấm mica Đài Loan Sơn Hà

Tấm mica Đài Loan Sơn Hà có kí hiệu mã sản phẩm là SH với logo thương hiệu là hình đầu ngựa. Tấm mica trắng và màu của Sơn Hà được sản xuất bởi công ty nhựa Sơn Hà có chi nhánh nhà máy tại TPHCM nên đảm bảo được khả năng cung cứng liên tục và nhanh chóng cho khách hàng tại khu vực miền Nam.

Sản phẩm có quy cách theo khổ tấm mica thông dụng hiện nay là 1m22x2m44 bao gồm nhiều độ dày từ 2mm đến 35mm và màu sắc đa dạng. Mica Sơn Hà cũng đã và đang được sử dụng rộng rãi ở trong nước cũng các nước trong khu vực với nhiều ứng dụng và công trình khác nhau.

Tấm mica Đài Loan Sơn Hà

4. Tấm mica Đài Loan Mica The Nicest

Tấm mica Đài Loan Mica The Nicest là một sản phẩm của công ty TNHH Nicest Acrylic có chi nhánh tại Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất. Sản phẩm này đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là quảng cáo, xây dựng và nội thất.

Tấm mica The Nicest cũng thuộc dòng mica Đài Loan nên đảm bảo được chất lượng tốt với khổ tương tự các thương hiệu mica khác hiện nay. Sản phẩm được sản xuất với sự đa dạng về độ dày và màu sắc, được tính theo đơn vị tấm và có thể bảo quản lâu dài bằng cách xếp chồng hoặc dựng đứng.

Tấm mica Đài Loan Mica The Nicest

5. Tấm mica Trung Quốc thương hiệu PS

Tấm mica Trung Quốc thương hiệu PS thuộc dòng sản phẩm tấm mica giá rẻ đã được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với ưu điểm về giá rẻ và chất lượng ổn định nên tấm mica PS có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đối với các ứng dụng gia công số lượng lớn như bảng hiệu, biển cảnh báo, làm vách ngăn, trang trí nội thất,…

Sản phẩm tấm mica PS được sản xuất với hai màu thông dụng là trong suốt và trắng sữa với các độ dày phổ biến như 1.8mm, 2mm, 2.5mm, 2m8mm, 3mm, 3m5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm. Mặc dù là loại giá rẻ nhưng tấm mica PS vẫn đảm bảo được độ trong suốt cao không thua kém so với các loại cao cấp và đảm bảo được độ dẻo dai và khả năng xuyến sáng tốt và có sản xuất mặt hàng tấm mica gương tráng bạc dày 1mm.

Tấm mica Trung Quốc thương hiệu PS

6. Tấm mica Ấn Độ Euro Plast

Tấm mica Ấn Độ Euro Plast là một thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường với mã sản phẩm là EP. Tấm mica Euro Plast thuộc loại sản phẩm giá rẻ được nhập khẩu từ Ấn Độ với hai mã màu trắng trong và trắng đục. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp ép đùn quen thuộc được sử dụng cho nhiều nhà sản xuất mica hiện nay.

Tấm mica Euro Plast là một thương hiệu của công ty MG Polyplast Industries Pvt Ltd, Ấn Độ với kinh nghiệm 10 năm trong việc sản xuất. Tuy còn khá non trẻ nhưng thương hiệu này đang không ngừng cải thiện chất lượng cũng như giá thành sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào việc sản xuất.

Tấm mica Ấn Độ Euro Plast

7. Tấm mica Malaysia JR Just Right

Tấm mica Malaysia Just Right được viết tắt là JR thuộc loại mica nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài. Đây là một bổ sung giúp cho các mặt hàng tấm mica trở nên đa dạng hơn vì ngoài các loại mica trơn bóng thì nó có thêm các tấm mica mặt nhám hay còn gọi là mica mè.

Kích thước tấm mica JR cố định trong khổ thông dụng 1m22x2m44 với các độ dày từ 1mm – 10mm. Màu sắc sản phẩm đa dạng, có thể ứng dụng cho nhiều loại ứng dụng và công trình khác nhau. Do được nhập khẩu nên một số độ dày lớn và màu đặc biệt thường ít có sẵn hơn so với các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Tấm mica Malaysia JR Just Right

8. Tấm mica Việt Nam DAG

Tấm mica Việt Nam DAG là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) với 3 chi nhánh nhà máy được đặt tại 3 Miền. Do đó, tấm mica DAG được phân phổi rộng khắp cả nước và có thể cung ứng cho nhiều đơn vị phân phối khác nhau hiện nay.

Các loại mica tấm DAG bao gồm 2 mã màu thông dụng là trong kính và trắng sữa, được sản xuất với kích thước quen thuộc 1m22x2m44 và các độ dày khác nhau từ 1mm đến 30mm. Các sản phẩm tấm mica DAG đã được nghiên cứu để phù hơp với khí hậu tại Việt Nam nên có thể phù hợp cho nhiều ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Tấm mica Việt Nam DAG

9. Tấm mica Nhật Bản Shincolite

Tấm mica Shincolite là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bảng với các chi nhánh nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và Thái Lan. Sản phẩm tấm mica của hãng Mitsubishi Chemical này được sản xuất theo công nghệ đúc liền mạch với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và tạo ra sự chính xác đối với các kích thước và độ dày.

Thương hiệu mica Shincolite sở hữu nhiều chủng loại khác nhau như tấm mica đúc liền mạch kiểu L/DX/LX, tấm mica gia cường MR, tấm mica trong suốt thay kính PX và tấm mica có khả năng chống cháy tốt FR. Các loại này đều sử dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản và là sản phẩm cạnh tranh đối với các thương hiệu mica cao cấp khác ở trong nước hiện nay.

Tấm mica Nhật Bản Shincolite

t.10. Tấm mica Hàn Quốc Koaglas

Tấm mica Hàn Quốc Koaglas được sản xuất bởi công ty KOATECH, một thương hiệu đã có thâm niên tới 30 năm. Trong khoảng thời gian này thì KOATECH đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra công nghệ sản xuất các tấm mica với độ dày lớn từ 30mm đến 350mm. Đầy là công nghệ mà không có nhiều nước trên thế giời có thể làm được.

Với các đặc thù của sản phẩm tấm mica KOAGLAS thì nó đã được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng đòi hỏi độ dày cao và độ bền tốt của vật liệu nhưa cửa sổ hồ cá, bể cá acrylic và cũng là vật liệu mô phỏng cần thiết cho độ trong suốt của một số công trình hiện đại.

Tấm mica Hàn Quốc Koaglas

Một số thương hiệu tấm mica nhập khẩu khác

  • Tấm mica thương hiệu Polycasa* SPC Jermany Đức
  • Tấm mica thương hiệu Adiwarna Mika Indonesia
  • Tấm mica thương hiệu Palglas israel
  • Tấm mica thương hiệu Astari Indonesia

Một số thương hiệu tấm mica nhập khẩu

Trên đây là Top #10 thương hiệu Tấm Mica phổ biến tại Việt Nam, bạn đã biết được bao nhiều thương hiệu trong số này hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm tấm mica mà chúng tôi đang cung cấp cũng như các chính sách hỗ trợ, giá thành sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập các mục trên trang chủ để biết được nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *