Chính sách bảo hành và đổi trả tại Lê Vũ

Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành đối với các sản phẩm do chính chúng tôi trực tiếp phân phối hoặc được các nhà phân phối phụ, nhà thầu phụ do chúng tôi chỉ định cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm tấm nhựa mica không có bảo hành mà chỉ được đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu sản phẩm không đúng với quy cách thương hiệu theo chính sách đổi trả hàng bên dưới.

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng khi mua vật tư thi công nếu có xảy ra lỗi hoặc sau thời gian sử dụng có vấn đề về chất lượng sản phẩm đều được hỗ trợ miễn phí việc thay thế đổi trả sản phẩm trong thời gian bảo hành theo đúng tiêu chuẩn ký thuật nhà xản xuất.

1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Lê Vũ đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Đảm Bảo đổi trả hàng hóa là 7 ngày kể từ ngày giao hàng. Các sản phẩm được bảo hành và đổi trả là các sản phẩm tấm nhựa mica do Lê Vũ cung cấp gồm tấm mica màu Đài Loan, tấm mica trong, tấm mica trắng, tấm mica giá rẻ, tấm mica gương từ các thương hiệu sản xuất mica FS, SH, CC, PS, JR.

2. Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  1. Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
  2. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  3. Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
  4. Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trước đó
  5. Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng.

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Lê Vũ khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

5. Chi phí trả hàng

Người bán và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.